MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» Cách cắm hoa đơn giản và đẹp cho ngày 8/3

Cách cắm hoa đơn giản và đẹp cho ngày 8/3

Một bình hoa xinh xắn trong phòng sẽ làm cho dịp lễ 8/3 của bạn trở nên có không khí và vui tươi hơn. Cùng tham khảo cách cắm hoa cho ngày 8/3 dưới đây nhé!Chúng ta cần chuẩn bị những vật liệu sau:

Các loài hoa để cắm: hoa hồng, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, hoa rum, hoa cúc mi

- Lá để cắm: chọn những cành lá nhỏ

- Bình có dạng hình chữ nhật cao.

- Xốp cắm hoa

- Dụng cụ: kéo cắt cành hoaCác bước tiến hành theo trình tự như sau:

Trước tiên cắt xốp cắm hoa thành một khối hình chữ nhật với kích thước sao cho đặt vừa vào bên trong bình cắm hoa mà bạn đã chuẩn bị, sắp xếp sao cho khối xốp cao hơn miệng bình chừng 1,5cm-2cm. Vát cạnh  4 mép bên trên để tăng thêm diện tích cắm hoa.Ngâm khối xốp trong nước để ngấm đều nước trước khi bỏ hẳn vào bình cắm.

Cắt các cành lá nhỏ với chiều dài bằng với chiều cao của bình, sau đó cắm xen kẽ lên mặt của khối xốp: cắm 1 cành cao giữa vuông góc với mặt xốp, 4 cành theo 4 hướng của cạnh bình và 2 cành cao giữa hơi xiên.

Xen kẽ thêm 4 cành lá khác vào giữa cá cành lá đã cắm, không nên cắm quá nhiều cành lá để để dành diện tích cho các cành hoa. Tiếp theo cắt 2 cành hoa rum ngắn cắm sát cạnh chiều rộng của bình, hoa nghiêng góc 45 độ, hướng bông hoa lên trênVới các cành hoa hồng, cắt và cắm sát cạnh các bông hoa rum bên trong. Cúc vạn thọ trắng thì cắm sát với hoa rum bên ngoài. Tiếp tục cắt 2 cành hoa hồng cắm cạnh hoa cúc vạn thọ trắng sát với mép cạnh chiều dài của bình. Cắm cành hoa đồng tiền và hoa cát tường trắng sát cành hoa hồng sát với mép cạnh chiều dài bên trong của bình. Cắm cành hoa cát tường trắng sát mép cạnh chiều rộng đối diện với hoa rum, bông hoa hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài.Cắm xen kẽ những cành hoa cát tường trắng và hoa cúc nhỏ sao cho vừa che kín được các khoảng trống một cách khéo léo và cũng là để tạo điểm nhấn cho bình hoa.

Như vậy là chỉ với những bước đơn giản trên thì bạn đã hoàn thành cho mình một bình hoa thật xinh xắn để chưng trong dịp lễ 8/3 này rồi.

ĐT

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503