MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG


     Cơ sở Tư Sang (Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) - chuyên sản xuất máy gặt đập liên hợp "Cơ sở Tư Sang" rất hữu dụng đối với nhiều nông dân trồng lúa ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long ( ĐBSCL ). Bởi những chiếc máy gặt đập liên hợp của cơ sở Tư Sang làm ra luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao và máy cũng đã được các cơ quan chuyên môn chức năng kiểm tra, xác nhận và khen thưởng.

Những đặc điểm ưu việt và độc đáo của chiếc máy gặt đập liên hợp của Cơ sở Tư Sang "thế hệ mới" do Nguyễn Hồng Thiện tạo ra chính là: máy được sử dụng bánh xích bằng cao su để tăng khả năng chống lún khi di chuyển trên ruộng lúa lầy lội (thay vì là chiếc máy "thế hệ cũ" trước kia được di chuyển bằng bánh xích sắt nên rất dễ bị lún khi gặp phải ruộng có nhiều sình lầy), giàn cào gạt lúa kiểu guồng gạt được cải tiến có thể bốc được những cây lúa bị ngã đổ nên hạn chế "sót" lúa nhiều sau khi máy gặt đập đã chạy qua (chiếc máy mới có thể "quơ sạch" được những cây lúa đã bị ngã đổ nằm nghiêng đến 45 độ). Chính điều này đã làm cho nhiều nông dân sử dụng chiếc máy mới đã trìu mến gọi nó là chiếc máy "thân thiết" để giúp nông dân giảm tổn thất khi thu hoạch.

Bộ phận chuyển lúa lên guồng đập của chiếc máy gặt đập liên hợp là kiểu vít tải ngang có các "tay-vơ" lúa kết hợp băng tải cào ít bị hỏng và ít bị vướng kẹt nên cho năng suất làm việc cao hơn, bộ phận đập lúa được thiết kế theo kiểu trống đập hướng trục có răng bản lớn, có góc nghiêng rộng nên giảm được số lần đập và chuyển rơm thoát ra cũng nhanh hơn, kết hợp máy có các rãnh dẫn ở vỏ trống đập nên lúa "chạy" ra cũng nhanh hơn và giàn sàng sạch lúa gồm 2 cấp có quạt gió nên lúa hạt ra được sạch hơn. Đồng thời, máy sử dụng vít tải lúa hạt có cánh xoắn nên liên tục đưa lúa sạch lên thùng chứa (để chờ ra bao hứng lúa) mà không bị ảnh hưởng và lệ thuộc vào việc lúa có bị ướt hay không. Với các giải pháp kỹ thuật trên, chiếc máy có tính thiết thực, hữu ích và hiệu quả kinh tế cao để góp phần thực hiện tốt việc cơ giới hóa khâu thu hoạch lúa, đồng thời, giảm chi phí được nhiều so với cắt, đập lúa bằng biện pháp thủ công thông thường.
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503
Copyright 2010 © tusang.vn
Thiet Ke Web Trần Lê: Quang Cao Google Tran Le