MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Trang Trí Nội - Ngoại Thất» Khắc phục lỗi cho căn phòng nhờ rèm cửa đẹp

Khắc phục lỗi cho căn phòng nhờ rèm cửa đẹp

Khi bản thiết kế nhà ở, biệt thự được dựng 3D bạn không thể nào biết được những lỗ hổng hay khuyết điểm của nó mà chỉ có khi xây dựng xong và sử dụng bạn mới biết được. Vì vậy để khắc phục được điều này bạn có thể nhờ đến những chiếc rèm cửa đẹp.


1.Rèm cửa treo chạm đất

Nhờ có màn cửa bạn có thể tránh được những tia nắng gắt của mặt trời ngày hè, đảm bảo được không gian riêng tư của mình tuy nhiên với những ngôi nhà có khuyết điểm là trần thấm thì bạn có thể treo những chiếc rèm cửa vải để giúp không gian và phần cửa sổ như được nới cao hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên treo rèm che đi phần giá đỡ của khung cửa như vậy nó sẽ làm cho không gian rộng hơn. Hãy đảm bảo chiếc màn cửa đẹp lúc nào cũng suôn thẳng, không được để chúng dài chấm sàn.

2.Rèm cửa kết hợp cùng với đèn chiếu sáng


Nhiều người vì sợ bụi bẩn vào nhà nên đã đóng cửa kín mít và sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng tuy nhiên không nhất thiết phải vậy. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc man cua cho phù hợp cùng với một vài thiết bị chiếu sáng như đèn chùm hoặc đèn dây treo để giúp khuếch tán ánh sáng hiệu quả cho cả gian phòng mà thôi.

3. Rèm cửa và đồ trang trí nội thất

Nhiều người nghĩ rằng treo nhiều đồ vật trang trí lên trên tường sẽ giúp cho không gian thêm sinh động tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm bởi nó sẽ trông rối mắt hơn và làm cho không gian nhỏ đi. Vì vậy bạn có thể thay thế đồ nội thất bằng chiếc rèm cửa với hoa văn bắt mắt cùng với một vài đồ trang trí nội thất có màu sắc hài hòa với rèm cửa là được.
Thùy Duyên

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503