MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Camera Quan Sat 365

Hiện nay, người dùng có nhu cầu lap dat camera quan sat ngày càng có yêu cầu cao hơn về độ phân giải, hình thức và chức năng của các dòng camera quan sát. Điều này đã thúc đẩy các nhà sản xuất cải tiến và cho ra đời nhiều dòng camera khác nhau.


Với những chức năng mới của Camera IP, bạn không chỉ xem máy ảnh trực tiếp bằng IP của bạn từ máy tính của bạn mà còn từ một thiết bị tương thích DLNA (TV, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, PS3 ...) nếu máy ảnh hỗ trợ UPnP. Chất lượng âm thanh (yêu cầu máy ảnh nhúng một microphone) sẽ không nghe các cuộc hội thoại.

Lắp camera IP, bạn còn có thể quan sát và phát hiện xâm nhập nhanh chóng. Đây là một chức năng cần thiết để xử lý phần lớn các camera IP. Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo. Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi camera quan sat. Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, và phổ biến nhất là sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

Để hỗ trợ người dùng có nhu cầu lắp camera quan sát và tìm hiểu về các dòng camera quan sát hiện nay như: Camera IP, Camera quan sat Mini, Speed Dome Camera, Dome Camera, Wireless camera,… hãy tham khảo tại webiste cameraquansat365.net.

Tên website: www.cameraquansat365.net

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503