MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Chuyên CUA CUON DEP

Hiện nay người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng motor cua cuon loại AA được sản xuất theo công nghệ Đài Loan bởi chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội như thích hợp cho tất cả các loại cửa cuốn, kết nối dễ dàng với các thiết bị khác: Bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động, điều khiển từ xa hoặc nút âm tường: hiệu quả, chính xác, an toàn, lắp đặt bên ngoài lô cuốn, nên dễ dàng cho việc sửa chữa


Ngoài ra motor cửa cuốn AC, DC sử dụng điện xoay chiều 220V rất phù hợp cho các loại cửa cuốn tự động thông thường, trong trường hợp mất điện có thể dùng dây xích để kéo cửa. Sử dụng từ 3-4 rơle ngắt Cam để tăng tính an toàn, ứng dụng: Dùng cho cửa đi cho các văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho…..

Để sở hữu các sản phẩm này bạn hãy đến với chuyên trang remote cua cuon của chúng tôi. Là một đơn vị chuyên cung cấp motor, điều khiển cửa cuốn cao cấp, chất lượng. Bộ dieu khien cua cuon được sử dụng để phòng ngừa nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong khi sử dụng cửa, người dùng có thể lắp đặt các hệ thống báo động hay phòng ngừa các tai nạn do hỏa hoạn, đột nhập… có thể xảy ra. Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm này thì hãy click chuột vào chuyên trang remote cửa cuốn của chúng tôi.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503