MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website chuyên cung cấp các loại gạch vỉa hè

Website chuyên cung cấp các loại gạch vỉa hè

Sự thay thế của các loại gạch bê tông thay cho các loại gạch nung truyền thống như: gach terrazzo, gạch bock …là một minh chứng cụ thể và thuyết phục cho những ưu điểm vượt trội của các loại gạch này.

Cụ thể, các loại gach via he (gạch terrazzo) và gạch block giúp tăng thêm tính thẫm mỹ cho các công trình, mang lại một mỹ quan đô thị mới. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, hoa văn và kiếu dáng, các loại vật liệu mới này có thể được lựa chọn để ốp lát, trang trí cho bất kỳ phong cách kiến trúc nào. 


Ưu điểm thứ 2: các loại gach block và gạch terrazzo có bề mặt rất khó bám bẩn, trong trường hợp bị bám bẩn cũng rất dễ để lau chùi, vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp, với bề mặt trơn của mình, vật liệu này cũng không bị đóng rêu mốc gây mất thẩm mỹ và trơn trượt trong mùa mưa.

Ưu điểm thứ 3:
về mặt thi công, gạch bê tông không những giúp bạn nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành công trình như dự kiến do rất dễ sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

Ưu điểm thứ 4: về mặt chi phí: các loại gạch bê tông được sản xuất từ các vật liệu rất đơn giản và sẵn có nên có giá thành khá thấp.

Với những ưu điểm vượt trội đó, hãy sử dụng gạch bê tông cho công trình của bạn!

Để chọn được sản phẩm tốt, bạn có thể liên hệ với chuyên trang http://www.trieuphong.net

Là một chuyên trang của công ty Triệu Phong – một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chúng tôi giúp mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh, vận chuyển miễn phí và luôn có những ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.

ĐT

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503