MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website chuyên cung cấp gạch bê tông

Website chuyên cung cấp gạch bê tông

Ngày nay nhu cầu sử dụng các loại gạch bê tông như: gach via he không nung, gạch block… đang là xu hướng chung tất cả các nước trên thế giới. Những viên gạch bê tông này có nhiều ưu điểm và lợi ích hơn so với các loại gạch nung truyền thống cho nên rất được ưa chuộng và đang được khuyến khích thay thế dần cho các loại vật liệu truyền thống cùng loại.

Gạch block và gạch vỉa hè không nung hay còn gọi là gach terrazzo được làm từ các nguyên liệu như cát, bột đá, đá vụn, các loại vật liệu bị thải loại qua các quá trình gia công, sản xuất khác nhau, sẵn có, rẻ tiền. 


Sản xuất các loại gach block hay gạch terrazzo không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch, mà là sản xuất bằng phương thức nén, do đó, độ bền của viên gạch phj thuộc vào lực ép và các thành phần kết dính của nó. Về mặt này, công đoạn nén được thực hiện bằng cách tự động hóa với máy móc chuyên dụng nên độ bền của gạch luôn được đảm bảo.

Các loại gạch bê tông còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho công trình bởi sự đa dạng về sắc màu, hoa văn tiểu tiết, hình dáng và kích thước,có thể lựa chọn để sủ dụng cho bất kỳ phong cách kiến trúc nào.

Hiện nay, với sự gia tăng cao về nhu cầu sử dụng các loại gạch này, đã có nhiều công ty chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu gạch không nung ra đời, và một trong số những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp lâu dài cho mình chính là http://www.trieuphong.net/gach-terrazzo-p-1.aspx.

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại gạch bê tông có uy tín, Triệu Phong cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, phong phú về mẫu mã và với một mức giá hết sức cạnh tranh.

ĐT

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503