MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website chuyên cung cấp giấy nhám tốt

Website chuyên cung cấp giấy nhám tốt

Là một vật liệu sản xuất nhỏ bé, thế nhưng giay nham lại là một trong những dụng cụ không thể thiếu, khó thay thế và có tính quyết định rất lớn tới thẩm mỹ của sản phẩm các ngành thủ công mỹ nghệ, sản xuất ô tô, xe máy hay xây dựng.

Với tác dụng mài mòn của mình, giấy nhám giúp lấy sạch các lớp vật liệu không cần thiết khiến cho bề mặt sản phẩm thô rát, xù xì và mang lại sự nhẵn mịn, bóng loáng cho sản phẩm, nhất là khi kết hợp với các nước sơn hay vecni.


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, đã có khá nhiều loại giấy nhám cũng như biến thể của giấy nhám được sản xuất. Có thể kể tên một số loại giấy nhám được sử dụng phổ biến như: nhám thùng, nhám cuộn, giấy nhám nhật, nhám xếp, và một biến thể đặc trưng của giấy nhám là vải nhám.

Sự ra đời của mỗi loại giấy nhám đều xuất phát từ nhu cầu của người sử dụng, do đó, mỗi loại giấy đều có những hình dạng, quy cách, độ nhám khác nhau để phù hợp với đa dạng các loại sản phẩm cần được chà nhám trong đời sống sản xuất hàng ngày. 

Ngày nay, để mang lại năng suất chà nhám cao hơn và hiệu quả tốt hơn, đồng bộ hơn trên tất cả các lô sản phẩm, người ta thường có sự phối hợp giữa giấy nhám và truc cao su của các loại máy chà nhám thùng. Với sự hiện đại và công nghiệp hóa này, khâu chà nhám đã giảm bớt được nhân lực, chi phí, thời gian, đồng thời nâng cao chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại giấy nhám và truc cao su may nham thung thì hãy liên hệ ngay với chuyên trang của chúng tôi!

Là một chuyên trang chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy nhám và trục cao su, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh.

ĐT

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503