MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Website Cửa lưới chống muỗi

Website Cửa lưới chống muỗi

Tất cả các loài côn trùng nói chung và muỗi nói riêng thì chúng điều là những loài vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da...vì vậy mà con người luôn tìm mọi biện pháp để tiêu diệt chúng. Những phương diệt muỗi mà xưa nay chúng ta vẫn hay áp dụng đó là dùng nhang xua muỗi, vợt bắt muỗi hay bình xịt diệt côn trùng có bán trên thị trường, tuy nhiên những biện pháp này cũng không mang lại hiệu quả đáng kể đôi khi vì sử dụng bằng hóa chất lại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Vì vậy mà các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm biện pháp để diệt côn trùng vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngày nay, với sản phẩm cửa lưới chống muỗi đã có thể ngăn các loại côn trùng xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.  

Cua luoi chong muoi ngoài chức năng ngăn ngừa, chống muỗi vào nhà, còn có thể giúp bạn ngăn ngừa các loại côn trùng gây hại khác như gián, chuột, bọ xít….giúp bảo vệ không gian nhà bạn tốt hơn, an toàn hơn. Cửa lưới chống muỗi với các ưu điểm vượt trội như:
- Với các lỗ nhỏ cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió...)
- Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
- Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

Với sự xuất hiện của cửa lưới chống muỗi đã thay thế các phương pháp diệt muỗi trước đây. Ngày nay cửa lưới chống muỗi rất đa dạng về kích thướt và mẫu mã thiết kế. Lưới chống muỗi là 1 trong các biện pháp hữu hiệu chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở websitechon www.cualuoigmuoihcm.net là nơi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi đảm bảo uy tín sẽ là nơi đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503