MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Cung Cấp Gạch Triệu Phong

Website Cung Cấp Gạch Triệu Phong

Gach via he hiện nay là vật liệu xây dựng khá quan trọng và cần thiết để làm đẹp cho các công trình công cộng. Những viên gạch này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có khả năng bảo vệ đất khỏi các hiện tượng xói mòn, sạt lở và những ảnh hưởng từ bên ngoài.

Có rất nhiều loại gạch vỉa hè khác nhau đã được sản xuất với mẫu mã đa dạng và phong phú như gach terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ I… những viên gạch này với những họa tiết bắt mắt, màu sắc sinh động đã và đang góp phần tạo diện mạo sạch đẹp cho những con đường, vỉa hè, sân vườn…


Không chỉ có gạch terrazzo được sử dụng nhiều mà các loại gach block tự chèn cũng được sử dụng phố biến. Ưu điểm của loại gạch này là dễ thi công, ít tốn vôi vữa và có thể sử dụng ngay khi vừa thi công. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng độ bền của gạch sẽ được tăng thêm chứ không như những loại gạch khác.

Để giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm gạch cho công trình xây dựng như gạch vỉa hè, gạch terrazzo, gạch block Công ty Triệu Phong không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc sản xuất và kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Triệu Phong. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn và chính sách ưu đãi tối ưu nhất.

http://www.trieuphong.net/gach-terrazzo-p-1.aspx – cùng bạn xây dựng những công trình


T.T

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503