MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Diệt côn trùng tận gốc

Website Diệt côn trùng tận gốc

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp...chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét....nghiêm trọng đôi khi lại dẫn đến những trường hợp tử vong do các loài côn trùng này gây ra.

Côn trùng là những loài chuyên sống nơi ẩm ướt, dơ bẩn vì vậy nếu trong cuộc sống nếu không cẩn thận bạn để những côn trùng này bu, đậu vào thức ăn, nguồn nước của con người mang theo những loài vi khuẩn, vi trùng từ những nơi kém nguy hiểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta.


Để diet con trung chúng ta vẫn hay sử dụng những biện pháp như: dùng nhang đuổi muỗi, vượt bắt muỗi hoặc dùng bình xịt côn trùng có tác dụng diet moi, diet kien, diet gian, diet ruoi, diet muoi  một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, biện pháp này cũng không mang lại hiệu quả đáng kể, đôi khi lại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vì là chất độc hại các tác dụng diệt côn trùng chết ngay thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì vậy khi sử dụng bình xịt chúng ta phải sử dụng đúng cách mới có thể vừa diệt được côn trùng gây hại vừa đảm bảo được sức khỏe. Mỗi loài côn trùng khác nhau bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc của từng loại côn trùng, đặc điểm sinh sống và thói quen của chúng, từ đó tìm và chọn ra những phương pháp diệt khác nhau và tiêu diệt chúng đúng cách mới có thể diệt được tận gốc các loài côn trùng gây hại.

Đối với những loài khó diệt hơn như chuột thì bạn cần phải có biện pháp riêng để diệt chúng chứ không thể nào dùng bình xịt côn trùng như những loài khác. Trong dân gian cũng có những mẹo nhỏ để diet chuot như dùng bẫy chuột, dùng thức ăn để dẫn dụ chúng vào bẫy, dùng keo dán chuột hoặc dùng phương pháp mạnh hơn đó là dùng thuốc diệt chuột sinh học thế mới Kill-Rat chống đông máu thế hệ mới nhất, mạnh nhất, diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Sau khi ăn phải, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày nên những con chuột khác không nghi ngờ và tiếp tục ăn mồi đến khi chúng bị diệt hết.

Ngoài ra, mối cũng là một mối lo ngại lớn cho nhiều người vì đối với những công trình xây dựng bằng gỗ sẽ là nơi chiếm đóng của loài mối - Mối là loài có tổ chức chặt chẽ, có mối chúa, mối lính, mối thợ. Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính, hằng ngày đẻ ra cả ngàn trứng, thường chúng ta chỉ thấy mối lính, mối thợ đi kiếm ăn. Nếu ta chỉ diệt các thành phần mối này thì không bao giờ hết mối. Trong tổ mối còn một tập đoàn mối khá lớn do mối chúa tiếp tục sinh sản. Do đó muốn diet moi tan goc thì phải diệt được mối chúa. Ngay nay đã có bán loại thuốc trừ mối PMC90 kết hợp với hộp nhử mối, để diệt tận gốc các tổ mối ( loài mối nhà ) mà không phải đào bới nền công trình, phạm vi xịt thuốc chỉ trong hộp nhử mối và toàn bộ lượng cá thể mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp môi trường xung quanh nhà sạch sẽ, gọn gàng ngăn chặng các loại côn trùng sinh sôi nảy nở cũng là một pháp pháp tốt nhất để bạn diệt côn trùng thay vì dùng những phương pháp hóa học vì việc lạm dụng hóa chất nhiều lại ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn và những người xung quanh.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503