MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Du Học MBA

Website Du Học MBA

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (tiếng Anh: Master of Business Administration - MBA) là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, thu hút nhiều người ở một phạm vi rộng trong các ngành học có tính học thuật. MBA là một học vị đáng mơ ước của nhiều doanh nhân, là loại kiến thức mà khi các doanh nhân trẻ được tiếp thu sẽ giúp họ có được những cơ hội thành công rộng hơn trong cuộc sống và công việc. Vậy học MBA ở đâuhọc MBA ở đâu tốt nhất?


Học vị Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ, do đó, nhiều doanh nhân đã chọn cách du hoc MBA My dể có bằng cấp cũng như kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhất.

Tại Mỹ, những trường hoặc tổ chức đào tạo nguồn nhân lực ở bậc đại học hay sau đại học thuộc khối kinh tế được kiểm nghiệm chất lượng bởi AACSB sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Theo lẽ đó, các sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên trong xét duyệt và có cơ hội cao hơn trong khi tìm việc làm và thăng tiến.

Chuyên trang Tư vấn Du hoc My sẽ giúp tìm hiểu đầy đủ và chính xác hơn các khóa hoc MBA tại Mỹ, các điều kiện nhập học cũng như thủ tục, hồ sơ để bạn có thể du hoc MBA thuận lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn nơi học MBA ở đâu tốt nhất tại các trường cấp bằng MBA danh tiếng tại Mỹ và những thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm phỏng vấn du hoc MBA.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503