MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Du Học Mỹ Úc Anh

Website Du Học Mỹ Úc Anh

Từ lâu, du hoc My đã trở thành điểm đến hàng đầu của các du học sinh để thực hiện ước mơ và hòa bão của mình. Có thể, bạn đang thắc mắc là tại sao Mỹ lại có sức hút lớn như vậy phải không? Hãy cùng www.duhocmyucanh.com lý giải về điều này nhé!

Các trường đại học của Mỹ luôn được đánh đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Mỹ luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm. Một lý do khác thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến nghiên cứu học tập ở Mỹ đó là tại đây, các trường đại học cung cấp rất nhiều các khóa học đa dạng: từ các chương trình mang tính học thuật cao như vật lý hạt nhân, đến các khóa học rất sáng tạo như nghệ thuật và đạo diễn phim.  

Đối với sinh viên tìm kiếm các khóa học sau đại học, yếu tố số một trong việc lựa chọn trường đại học ở Mỹ là kinh phí dành cho nghiên cứu. Mỹ đứng đầu top các nước hỗ trợ các chi phí cho việc nghiên cứu của sinh viên, xếp thứ 2 là Anh Quốc.Không chỉ được đánh giá cao về bằng cấp, các công ty và tổ chức quốc tế đánh giá cao các kỹ năng mềm cũng như việc thích ứng cao với môi trường làm việc quốc tế của các sinh viên tốt nghiệp. Mỹ thường dẫn đầu trong danh sách xếp hạng các trường đại học toàn cầu là các trường thuộc Ivy League, tám trường tư nhân hàng đầu ở phía đông bắc của Mỹ, cũng như các trường nằm trong top của Mỹ khác như MIT, Đại học California và Đại học Stanford...

Với những lý do như trên đã đủ thuyết phục bạn đi du học Mỹ chưa? Nếu vẫn còn những phân vân thì hãy đến với duhocmyucanh.com để được tư vấn du học Mỹ và tìm hiểu về các điều kiện du học Mỹ nhe! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình phỏng vấn du học Mỹ và săn học bổng du học Mỹ.

Hãy đến với du học Mỹ Úc Anh để chặng đường du học Mỹ của bạn trở nên ngắn nhất.Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503