MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch Đó Đây» Website Du Lịch Singapore

Website Du Lịch Singapore

Đất nước Singapore không được ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên, song vị trí địa lý đã mang lại cho Quốc đảo này những tiềm năng "tài nguyên" với nhiều ưu thế, đặc biệt là ngành công nghiệp “không khói”. Du lich Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách quốc tế hiện nay.


Singapore nằm ở giao nhau của con đường Huyết mạch chính vận chuyển hàng hải giữa Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương và eo biển Malacca. Quốc đảo nhỏ bé này được tổ hợp nên bởi hơn 50 hòn đảo trong đó Singapore là hòn đảo lớn nhất, chiếm 9/10 diện tích toàn quốc. Nằm tại một trong những giao lộ của thế giới, vị trí chiến lược của Singapore chính là một yếu tố thuận lợi góp phần giúp quốc gia này phát triển thành một trung tâm quan trong trong các lĩnh vực thương mại, viễn thông và du lịch.

Singapore nối liền Malaysia bởi hai cây cầu vượt, và những hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Riau của Indonesia chỉ cách quốc gia một chuyến tàu tốc hành. Đối với Singapore và Philippine chỉ là một chuyến bay ngắn. Đảo quốc Singapore có một phi trường lớn phục vụ hơn 69 hăng hàng không. Do đó, khi du lich Singapore, du khách có thể dễ dàng du lịch sang các nước láng giềng bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Nhằm giúp cho du khách tìm hiểu thêm về cửa ngõ quan trọng khi du lich Singapore, chuyên trang Du lich Singapore đã ra đời. Trang thông tin du lich Singapore sẽ tổng hợp các tuyến du lich Singapore nội địa, liên tuyến du lich Singapore – Malaysia cùng các nước khác với giá rẻ và thích hợp cho nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503