MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch Đó Đây» Website Du Lịch Thái Lan

Website Du Lịch Thái Lan

Thái Lan nổi tiếng với danh xưng xứ sở chùa Vàng và sự thật đúng là như vậy, những công trình kiến trúc chùa chiền tại đây ngự trị hàng ngàn năm qua vẫn sừng sững và uy nghi, lộng lẫy dưới ánh nắng trời nhiệt đới, vàng ươm tỏa sáng. Và một trong những công trình đồ sộ mang tính biểu tượng cho Hoàng gia và sự giàu sang của Thái Lan chính là Hoàng cung đã khiến nhiều khách du lich Thai Lan trầm trồ thán phục.Hoàng cung Thái Lan đặt ở thủ đô Bangkok, là một khu phức hợp các di tích nằm kề nhau gồm: Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng. Hoàng Cung được xây dựng từ năm 1772, rộng hơn 2km2, trong đó cung điện Huy Hoàng chiếm gần 1,5km2, thể hiện được sự uy nghi và thịnh vượng của đức vua và nhân dân Thái Lan. Khách du lich Thai Lan khi dạo chơi trong cung điện Thái Lan được yêu cầu phải mua vé vào cửa, ăn mặc đàng hoàng, lịch sự cùng các cử chỉ và ứng xử phù hợp với không gian văn hóa này.

Nhằm giúp cho khách du lich Thai Lan không bỏ lỡ một công trình kiến trúc độc đáo nào khi đến du lich Thai Lan, chuyên trang Du lich Thai Lan đã ra đời. Chuyên trang Du lich Thai Lan sẽ tổng hợp những thông tin lịch sử, lễ hội của những công trình chùa triền, đền đài để giúp khách du lich Thai Lan có những cách ứng xử phù hợp khi đến tham quan tại đây.

Ngoài ra, chuyên trang Du lich Thai Lan còn giúp khách du lich Thai Lan tìm hiểu thêm về các địa điểm tham quan và vui chơi khác khi du lich Thai Lan. Chuyên trang Du lich Thai Lan sẽ giúp bạn thật sự trải nghiệm cuộc sống và văn hóa theo tín ngưỡng Phật giáo của người dân xứ sở Chùa Vàng này.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503