MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Luật Sư» Website Luật Sư Giỏi HCM

Website Luật Sư Giỏi HCM

Luật sư là một nghề “hot” và nhận được sự trọng vọng khá cao trong xã hội hiện nay. Vai trò của những người làm luật này ngày một rõ rệt thông qua các hoạt động tố tụng, tranh luận trước tòa và những hoạt động tư vấn pháp luật, tu van thanh lap doanh nghiep

Không đơn thuần chỉ là tham gia vào công tác tranh luận, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các cá, nhân tổ chức, luat su còn là những người tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Nhà nước đến một bộ phận những người tìm đến họ để được tư vấn. Thông qua đó giúp người dân hiểu rõ hơn về các chính sách pháp luật để có thể “sống và làm việc theo hiến pháp”.


Luật pháp của nước ta thật sự vẫn chưa đi đến được với người dân, và cũng một phần do những bất cập trong các luật định như thuế, đất đai… Vì vậy mà những người luật sư sẽ là một công cụ đắc lực của các cơ quan công quyền để hỗ trợ cho người dân, tư vấn pháp luật và tu van luat dat dai cho họ.

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về nghề luật và mang đến cho mọi người những vị luật sư giỏi, chuyên trang của chúng tôi đã được hình thành. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất định sẽ hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mọi người. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý khác như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn luật đất đai, và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

luatsuhcm.info – bảo vệ quyền lợi của bạn.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503