MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Luật Sư» Website Luật Sư HCM

Website Luật Sư HCM

Trong xã hội hiện nay, luat su là những người được trọng vọng, đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội. 
Cùng với thời gian, bằng kiến thức sâu rộng và trách nhiệm, đội ngũ luật su Việt Nam dần khẳng định rõ vị trí, vai trò của mình trong xã hội. Với tư cách là người có kiến thức sâu, rộng về pháp luật  - luat su có chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, tham gia tích cực trong việc bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, cần phải khẳng định mình hơn nữa trong công cuộc xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh ở Việt Nam.Để đáp ứng nhu cầu về pháp luật của xã hội, nghề luật sư ở Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy là một nghề có tốc độ phát triển nhanh nhưng nhìn chung đây vẫn là một nghề non trẻ, số lượng không đi đôi với chất lượng, đặc biệt là việc xây dựng và thực hiện đạo đức nghề luật. Nếu như người luật sư là “người dẫn đường pháp lý” đi đến hội nhập đạo đức nghề nghiệp chính là kim chỉ nam dẫn đường cho người luật sư làm đúng nhiệm vụ vủa mình. 
Nghề luật sư đòi hỏi đạo đức nghề nghiệp cao. Hoạt động của luat su liên quan đến lợi ích của nhiều người, có ý nghĩa quan trọng đối với một bản án. Mang ý nghĩa và một tầm quan trọng như vậy nhưng cho đến nay, đạo đức người luật sư vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của nhà nước, của các tổ chức luật sư. Có chăng cũng chỉ là những quy tắc mang tính định hướng, chưa thật sự rõ ràng khiến cho nhiều luat su cảm thấy lúng túng khi gặp các trường hợp cụ thể, dẫn đến vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
Với mong muốn chia sẻ với các bạn bức chân dung sống động và chân thực nhất về nghề luật cũng như hình ảnh của người luat su ở Việt Nam hiện nay – chuyên trang luatsuhcm.net đã ra đời. 

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503