MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Mái Hiên VN

Là một vật liệu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc che nắng, hạn chế ánh sáng và mưa gió, những tấm mái che, mai hien di dong giờ đây được sử dụng rộng rãi và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Không chỉ có các công trình nhà ở mới cần đến mái hiên mà cả những khu chung cư, nhà hàng, quán café… cũng cần đến các loại mái này. Để tạo ra một không gian thoáng mát ngoài trời hoặc muốn tạo thêm điểm nhấn cho các khung cửa sổ, sân thượng bạn cũng có thể sử dụng mai hien hay mái hiên di động. Chúng có tác dụng lam đẹp cho không gian nhà bạn ngay từ bên ngoài.


Chất liệu tạo nên mai che cũng rất đa dạng, có thể bằng bạt, vải hoặc nhôm. Tùy vào mục đích sử dụng và không gian để chọn loại mái cho phù hợp và phát huy tác dụng tốt nhất của chúng.

Chuyên trang của chúng tôi được hình thành nhằm mang đến cho mọi người các loại mai hien dep, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn thi công mái che an toàn để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Website maihienvn.com

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503