MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Máy Công Cụ - Máy Ngành In

Website Máy Công Cụ - Máy Ngành In

Nhờ vào những chiếc May Cong Cu hiện đại mà các hoạt động sống và sản xuất của con người đã được nâng lên những tầm cao mới. Sự sáng tạo ra các loại máy thô sơ là bước đệm cho sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc ngày nay.

Thường ngày chúng ta vẫn đọc các loại sách báo, tạp chí, tờ rơi, lịch… nhưng ít ai biết được để tạo ra những sản phẩm ấy cần phải có những chiếc May In Offset.
Hiện nay có rất nhiều loại May In Offset như: máy in 1 màu, 2 màu, 4 màu, 6 màu… Máy in 1 màu là máy chỉ có 1 đơn vị in, máy in nhiều màu thì có nhiều đơn vị in. Nếu muốn in hình ảnh nhiều màu trên máy 1 đơn vị thì phải in nhiều lần, mỗi lần một màu. Nếu in trên loại máy 4 màu thì sẽ nhanh hơn rất nhiều.


Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm hữu ích giúp sức rất lớn cho công nghệ in ấn đó là May In Decal, May Cat Giay, May Xen Giay, May In Bao Bi những thiết bị này cũng ngày một được cải tiến để phù hợp với tình hình thực tế và các đòi hỏi cao của công việc.

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, Công ty Đức An luôn tiên phong trong việc kinh doanh các thiết bị, máy công nghiệp hiện đại và tiên tiến như máy ngành in, May Cong Cu, xe cơ giới chất lượng và công nghệ hiện đại. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503