MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang - Làm Đẹp» Website May Đồng Phục 360

Website May Đồng Phục 360

Mỗi một doanh nghiệp có một phong cách làm việc, một ngành nghề và có một nét riêng để phân biệt với những đơn vị khác, đó chính là nhờ những bộ dong phuc cong so, dong phuc cong nhan, hay dong phuc nha hang. Mỗi bộ đồng phục mang một nét nổi bật, đặc trưng của doanh nghiệp và không thể nhầm lẫn được.

Việc may dong phuc cho nhân viên giờ đây đã không còn xa lạ gì nữa. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa công sở để tạo nên sự trang trọng, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đồng thời, những bộ đồng phục công sở, dong phuc nha hang khach san còn là một công cụ quảng bá hữu hiệu, một chiêu thức PR không quá tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Vì những nhân viên khoác trên mình bộ đồng phục ấy sẽ là những người đem thương hiệu của doanh nghiệp đi đến nhiều nơi và giới thiệu với nhiều người.


Trong các trường học, hầu như đều có dong phuc hoc sinh, nếu không theo khuôn mẫu của trường định sẵn thì cũng sẽ có những quy định chung như quần tây tối màu, áo sơ mi trắng có cổ hoặc áo dài trắng đối với nữ sinh và quần tây – áo sơ mi đối với nam sinh. Những bộ đồ này góp phần tạo nên nét đồng bộ, xinh xắn và ngây thơ cho những cô cậu tuổi ô mai.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu may đồng phục, hãy ghé thăm hoặc liên hệ với chuyên trang của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu đồng phục đẹp và phù hợp với tính chất công việc cũng như đặc trưng của mỗi ngành nghề. Chúng tôi cung cấp các loại đồng phục như: đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, đồng phục nhà hàng, đồng phục nhà hàng khách sạn với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

maydongphuc360.com – thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503