MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Pallet-palletnhua.net.vn

Tiền thân của pallet hiện đại là một tấm kê hàng đơn giản chỉ gồm các thanh đố dài gắn chặt vào một lớp bề mặt bên trên. Pallet được sử dụng chung với kệ kho hàng để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một số loại pallet phổ biến như: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giay,…Pallet gỗ là loại được dùng nhiều nhất hiện nay, căn cứ vào tải trọng ta có thể phân chia pallet go như sau: Nhóm Pallet gỗ chịu tải trọng lớn: Pallet gỗ dầu, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tràm, pallet gỗ tạp rừng,... Và nhóm pallet gỗ chịu tải trọng trung bình: Pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp vườn.

Như một sự thay thế cho pallet làm từ gỗ, pallet nhua được sử dụng để tải hàng hóa trong quá trình xuất khẩu, với trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, tao nhã, không cần khử trùng, quá trình tái chế nhanh và giá thấp tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ROsH của liên minh Châu Âu.

Pallet giấy dạng tổ ong được làm bằng giấy hoặc giấy đã được tạo khía, và chủ yếu được sử dụng để thay thế cho pallet làm từ gỗ & nhựa. Kết cấu của pallet giấy tổ ong luôn gọn nhẹ và chịu được trọng tải lớn, hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc xuất khẩu.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503