MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Thang Máy HCM

Sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống của con người. Việc áp dụng các thiết bị hiện đại như thang máy gia đình vào đời sống hằng ngày giúp cải thiện đời sống và mang lại sự tiện nghi, hiện đại hơn.

Các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc mọc lên rất nhiều, nếu không có những chiếc thang máy trợ giúp thì có lẽ việc di chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Thang may dùng để vận chuyển con người, hàng hóa, những đồ vật cồng kềnh lên hoặc xuống một vị trí như ý muốn. Có rất nhiều loại thang khác nhau nhưng chủ yếu là thang kéo và thang thủy lực.


Thang may Mitsubishi dùng cáp kéo, cabin được nâng lên và hạ xuống bằng dây thép thay bằng việc dùng piston đẩy từ dưới lên như thang thủy lực. Những dây cáp được gắn vào cabin thang máy, và đấu vòng xung quanh một pully. Khi pully quay thì dây cáp cũng di chuyển theo. Các loại thang hiện đại thì có kết cấu cơ khí phức tạp hơn nhằm nâng cao năng suất, độ tin cậy và an toàn cũng cao hơn rất nhiều.

Chuyên trang của chúng tôi được hình thành nhằm mang lại cho mọi người những chiếc thang may gia dinh, thang máy Mitsubishi - giải pháp di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các tòa nhà cao tầng. Chuyên trang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ tư vấn cho bạn cách lắp đặt, sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả nhất. Hãy ghé thăm chuyên trang của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng thang máy.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503