MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Cưới Hỏi» Website Thiep Cuoi Song Viet

Website Thiep Cuoi Song Viet

Thiệp cưới được ví như tấm lòng của chủ nhân bữa tiệc, thể hiện sự chu đáo và trân trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời, vì vậy mà các đôi uyên ương chuẩn bị cho ngày cưới của mình cũng cần dành thời gian chăm chút cho chiếc thiệp cưới của mình thật tang trọng nhưng không kém phần mới lạ và độc đáo. Nắm bắt được tâm lý đó, hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mẫu thiệp cưới khác nhau rất phong phú và đa dạng, từ đơn giản đến sang trọng, cầu kỳ. Ngày nay với công nghệ tiên tiến nên việc in thiệp cưới cũng trở nên khá thuận lợi.


Thiệp cưới là “bộ mặt” của tiệc cưới, nó thể hiện thái độ của cô dâu, chú rể đối với mọi người. Song cũng không nên quá cầu kỳ mà tạo áp lực cho khách được mời và tạo những lãng phí không cần thiết. Quan trọng nhất là tấm thiệp phải thể hiện sự trang trọng, sự chu đáo và sự chính xác của thông tin. Vì vậy cô dâu chú rể cần lựa chọn kỹ lưỡng và tránh mắc sai lầm không đáng có. 

Bạn đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho Thiep cuoi của mình, từ lên thiết kế, chọn màu sắc, chất liệu giấy, các trang trí đi kèm, giờ đã tới lúc đưa tất cả mọi thứ vào sản xuất thì bạn lại ngỡ ngàng khi nhận ra mình chưa biết nên để câu chữ như thế nào vào thiệp cưới. Quá buồn tẻ nếu cứ lặp đi lặp lại những câu nói truyền thống “Trân trọng báo tin lễ Thành hôn của con chúng tôi”, “ Sự hiện diện của … là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi”… Bạn có thể thêm vài điều gì đó khác biệt hơn. Tất nhiên, có một số chi tiết thuộc về truyền thống vốn dĩ là bất di bất dịch, bạn không thể thay đổi, nhưng còn lại bạn có thể thêm thắt đôi chút để toàn bộ tấm thiệp cưới đúng nghĩa là của riêng bạn và phản ánh cá tính bạn rõ ràng nhất có thể.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503