MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website Thiep Cuoi

Ngày cưới, thực sự là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với hai người mà còn đối với cả gia đình, bạn bè thân hữu gần xa. Chính vì vậy bạn phải dành thời gian để chuẩn bị rất nhiều thứ từ việc lên danh sách khách mời, thuê đồ cưới, thuê thợ chụp hình, chọn chổ tổ chức tiệc...Hẳn nhiên, những chi tiết dù nhỏ nhất cũng phải được chăm chút hết sức chu đáo đó là chiếc thiệp cưới vì nó sẽ thay mặc cô dâu – chú rễ và gia đình gửi đến quan khách, nó góp phần điểm tô hạnh phúc đôi lứa.

Thiệp cưới phải được gửi đi trước từ 4-6 tuần trước ngày cưới của bạn. Vì vậy, thời gian đặt thiệp chậm nhất là  2 tháng trước đó để bạn có thể nhận thiệp và viết tên khách mời.


Ngày nay, thiệp cưới không chỉ mang tính chất thông báo mà nó còn thể hiện cá tính của cô dâu – chú rễ. Vì vậy thiep cuoi cần được châm chút nhiều hơn về thiết kế và lựa chọn hình thức thể hiện cũng như in ấn.

Hiện nay chất liệu giấy thiệp cưới rất phong phú, từ bình dân đến cao cấp. Thiep cuoi ta nên dùng những loại giấy không quá mỏng, chất liệu bề mặt trơn nhẵn hoặc có vân hoa văn, mỗi cái đều có vẻ đẹp riêng cho thiệp cưới. Nhưng bạn không nên dùng chất liệu giấy thiệp cưới có mùi thơm vì không phải ai cũng thích mùi giống nhau. 

Thiệp cưới dù cầu kỳ và chất lượng đến thế nào đi nữa cũng phải trông thật sự sang trọng và thanh nhã. Ngày nay có rất nhiều thiệp cưới với rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Những chiếc thiệp được tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo hay từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui. Chiếc thiệp của bạn không cần phải có nhiều hoa văn và họa tiết cầu kỳ,  chỉ cần một điểm nhấn đáng giá là đủ để mọi người nhớ đến bạn.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503