MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Triệu Phong Đạt

Website Triệu Phong Đạt

Đóng vai trò khá quan trọng trong các hoạt động hằng ngày của con người và trong các ngành công nghiệp, giay nham là một trong những loại vật liệu khá quen thuộc đối với đời sống lao động sản xuất hàng ngày.

Giấy nhám được sử dụng chủ yếu trong khâu hoàn thiện sản phẩm của các ngành thủ công mỹ nghệ, sản xuất ô tô hay xây dựng.  Tác dụng của nó là chà nhám,  loại bỏ những lớp vật liệu dư thừa, gỗ ghề trên bề mặt sản phẩm để mang lại một bề mặt nhẵn bóng, giúp cho các lớp sơn hay vecni được quét lên sau đó trở nên bóng hơn và bền màu hơn.


Hiện trên thị trường có các loại giấy nhám như: nhám tờ, nhám xếp, nhám cuộn…và thêm một biến thể tiến bộ nữa của giấy nhám chính là vải nhám. Mỗi loại có một độ Grit khác nhau, hình thù và độ mềm khác nhau để phù hợp với từng loại sản phẩm cần chà nhám. Riêng đối với những sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng chà nhám hay có hình dạng khá phức tạp thì người ta thường sử dụng vải nhám. Với độ mềm của mình, vải nhám có thể luồn sâu và linh hoạt tại các góc khuất của sản phẩm để giúp công đoạn chà nhám diễn ra dễ dàng hơn.

Ngày nay, để nâng cao hơn nữa chất lượng, năng suất chà nhám và theo kịp tiến trình công nghiệp hóa, người ta chà nhám bằng cách kết hợp giấy nhám với các loại truc cao su may nham thung để mang lại hiệu quả đồng loạt hơn.

Để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn, khách hàng hãy đến với Công ty Triệu Phong Đạt. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám và truc cao su cho máy chà nhám thùng. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. 

ĐT


Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503