MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE YẾN SÀO CAO CẤP

WEBSITE YẾN SÀO CAO CẤP

Với hàm lượng dinh dưỡng cao và luôn được ví như “thần dược”, yến sào đã trở thành thực phẩm mơ ước của nhiều người, có những  người kinh tế chưa khá giả nhưng vì tin vào sự “thần kì” của yen sao nên cũng đã cố móc hầu bao để mua được yensao bồi bổ cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Lợi dụng “niềm tin” này cũng như trào lưu ăn yến sào đang ngày một phổ biến, kẻ xấu đã làm giả tổ yến để bán cho người tiêu dùng. Để phân biệt to yen giả và thật, các chuyên gia, nhà khoa học đã đưa ra các thông tin để trên cơ sở đó người tiêu dùng biết cách phân biệt.

Tổ yến giả thường chỉ màu trắng do “chế biến” bằng chất aga (rau câu) hoặc bằng keo agenat trộn lẫn với tinh bột mì. Còn mùi vị thì không thể như yến thật là có vị tanh, mùi ẩm mốc từ gió biển, hơi nước, rêu phong của đá… mà có mùi hăng hắc, lạ rất khó ngửi. 


Một cách thử nữa là lấy một ít yến sào ngâm với nước. Nếu nó nhão nhoét, nhã ra nghĩa là yến đó được làm từ tinh bột trộn lẫn với các chất kết dính. Trong khi yến thật chỉ tách từng sợi nguyên vẹn nếu ngâm trong nước.

Đối với huyết yến, hồng yến,  muốn biết thật hay không người tiêu dùng có thể nhúng một ít yến vào nước chè xanh hoặc trà mạn. Nếu gặp yến nhuộm phẩm màu, màu đỏ hoặc huyết đó sẽ phản ứng hóa học, biến thành màu đen sẫm. Còn huyet yen hay hong yen thật dù có nấu chín trong nước sôi 100oC vẫn giữ nguyên màu sắc. Nói tóm lại, người sử dụng phải rất tinh tường, nhạy cảm mới chọn được yến thật.

Để mua được yến sào nguyên chất và thật 100%, bạn chỉ nên mua thực phẩm này ở những cửa hàng uy tín, www.thegioiyensao.info là một ví dụ. Đến với www.thegioiyensao.info, bạn sẽ được cung cấp những loại yến sào chất lượng thật 100%  đến từ vùng đất Khánh Hòa trứ danh. Sản phẩm của chúng tôi luôn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và luôn được dán tem đảm bảo chống hàng giả, mang lại cho bạn sự yên tâm và giá trị xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

www.thegioiyensao.info – Thưởng thức tinh hoa ẩm thực của tạo hóa!

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503