MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE YẾN SÀO SÀI GÒN

WEBSITE YẾN SÀO SÀI GÒN

Là một thực phẩm đến từ thiên nhiên, yến sào từ lâu đã được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, và cho tới ngày nay, những món ăn bổ dưỡng được chế biến từ yensao vẫn là một tinh hoa ẩm thực mà bất kỳ ai cũng muốn được nếm thử một lần.

Dựa trên đặc điểm về màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng, yen sao được chia làm nhiều loại. 

Huyết Yến:
là loại tổ yến có màu đỏ tươi và là loại có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng có loại tổ yến này. Và nếu có đi chăng nữa thì loại huyet yen cũng chỉ có thể thu hoạch 1-2 lần trong năm với tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Số lượng Huyết Yến và Hồng Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng to yen trên thị trường thế giới.

Hồng Yến:

Giống như Huyết Yến về giá cả và sự hiếm hoi, hong yen có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Màu càng đậm thì giá càng cao.

Bạch Yến:
Bạch Yến là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường. Mỗi năm có thể thu hoạch 3-4 lần. Số lượng Bạch Yến (bao gồm cả 3 loài yến kể trên) bán trên thị trường thế giới chiếm khoảng 90% tổng số lượng to yen trên thị trường..

Với những giá trị dinh dưỡng mang lại, yến sào luôn có giá rất cao. Đó là lý do vì sao yến sào rất hay bị làm giả hoặc trộn các tạp chất để đôn khối lượng. Để mua được yến sào có chất lượng thật, tốt  hơn hết là người mua nên tìm đến những địa chỉ uy tín.

Mội gợi ý giành cho bạn là hãy tìm đến với chuyên trang www.yensaosaigon.info. Là một chuyên trang yen sao sai gon uy tín, chất lượng, chúng tôi mang đến cho thực khách yến sào sài gòn những sản phẩm chất lượng, luôn có tem đảm bảo hàng thật, xuất xứ từ vùng đất Khánh Hòa nổi tiếng.

Đến với chuyên trang chúng tôi, bạn cũng sẽ được hướng dẫn để chế biến yến sào sao cho giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn nhất.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503