MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP

Get Flash to see this player.

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG - TỶ GIÁ
   
   
 
  
 

Website YEN SAO-SG

Từ xa xưa yen sao đã trở thành một loại cao lương mỹ vị, thực phẩm chỉ dành cho những vua chúa giàu sang trong cung mới được thưởng thức. Giá trị của nó không chỉ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung những chất còn thiếu trong cơ thể mà nó còn có tác dụng làm đẹp da của phụ nữ, giúp chữa bệnh…


Cho đến nay khi xã hội phát triển việc sử dụng yến sào trong đời sống của con người vẫn không hề suy giảm, các sản phẩm của yensao được chế biết ra thành nhiều sản phẩm với tên gọi khác nhau như hồng yến, huyet yen. Ở mỗi loại thực phẩm này lại có những hàm lượng dinh dưỡng cũng như tác dụng khác nhau.

Vì được đánh giá là một loại thực phẩm cao lương mỹ vị chính vì thế mà các sản phẩm to yen trên thị trường có giá thành rất cao. Trường hợp nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng và cung cấp các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng làm cho người mua hong yen cảm thấy vô cùng hoang mang.

Để khắc phục tình trạng này chuyên trang www.yensaosg.com đã ra đời, chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm huyết yến, tổ yến đạt chất lượng, giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi bạn không những được thưởng thức các sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà còn được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm mà mình mong muốn nhất.

Khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TƯ SANG
Địa chỉ: Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0913 641 751 - 0919 272 865 - 0918 369 416
Fax: ( 073 ) 3 753 291 - ( 073 ) 3 819 503